Bảng Giá Tấm Thách Cao Mới Nhất 2021

Bảng Giá Tấm Thách Cao Mới Nhất 2021

Tấm Thạch Cao ngày nay đã trở thành một trong những vật liệu thi công nội thất phổ biến nhất thế giới. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy tường thạch cao. vách ngăn thạch cao hay trần thạch cao. được sử dụng ngày càng nhiều tại những công trình từ dân dụng đến khách sạn, trung tâm thương mại, nhà xưởng, trường học hay bệnh viện. Showroom, siêu thị, cửa hàng.

Tấm Thạch Cao
hình ảnh sản phẩm

Cấu tạo tấm thạch cao

Tấm thạch cao có đặc điểm là bề mặt phẳng, mịn màng. khi thi công sẽ khiến cho căn phòng của bạn trông đẹp mắt hơn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dễ dàng áp dụng các hình thức trang trí. lên thạch cao này như sơn hay dùng giấy dán tường để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm.

Cấu tạo tấm thạch cao
Cấu tạo của sản phẩm

Tấm có độ cứng tốt. có thể áp dụng được ở cả các trần nhà tường nhà bị cong vênh. Thường thì một tấm sẽ có trọng lượng khá nhẹ, khoảng 6 – 10kg/m2 nên khá dễ dàng xử lý thi công. Bên cạnh đó, thạch cao cũng có thể lắp đặt  sửa chữa một cách dễ dàng nên không mất quá nhiều thời gian chi phí thực hiện.

Tính năng kích thước

kích thước tấm
kích thước tấm
  • Bảo hành theo tiêu chuẩn sản xuất
  • Sản xuất theo công nghệ 4.0 với công thức tiên tiến từ Châu Âu
  • Bề mặt phẳng mịn, dễ dàng trang trí bằng sơn, gạch ốp và giấy dán tường
  • Phù hợp sử dụng cho tất cả các dạng công trình, mang đến các tính năng hệ thống như chống cháy, cách âm độ bền kết cấu
  • Ứng dụng làm trần (với tấm dày 9mm): đa dạng kiểu trần (trần giật cấp, trần cong, uốn lượn…), phù hợp với mọi kiểu nhà.
  • Ứng dụng làm vách ngăn nội thất (với tấm dày >= 12.5mm), có thể treo các vật dụng trong nhà như tivi, kệ sách … lên đến 20kg/điểm treo khi dùng vít chuyên dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

DMCA.com Protection Status