Xu Hướng Nội Thất Mới Trên Thế Giới

(112)

Xu Hướng Nội Thất Mới Trên Thế Giới

Xu Hướng Nội Thất Mới Trên Thế Giới ngày càng ảnh hưởng tới các thiết kế nội thất tại Việt Nam. Dưới đây là cập nhật của Bạch Mã tại trang archdaily mà xu hướng nội thất mới của những năm 2021-2022. Hãy cùng các tín đồ nghiện nhà đẹp tìm hiểu một số xu hướng mới nha.

Xu Hướng Nội Thất Mới Trên Thế Giới
Xu Hướng Nội Thất Mới Trên Thế Giới

Xu hướng nội thất cây xanh

Cây xanh trong nhà đã trở thành một phần không thể thiếu trong các dự án thiết kế nội thất. Đặc biệt, các loại cây lớn ngày càng được ưa chuộng.Từ năm 2020, khái niệm “thiết kế xanh” đã trở nên phổ biến. Nó nhằm mục đích cải thiện sức khỏe. tinh thần con người nói riêng. hệ sinh thái nói chung. Tương lai, con người sẽ chứng kiến nhiều công trình sử dụng gỗ tái chế. cây treo, tường “xanh” các loại cây ngoại cỡ.

Xu hướng nội thất cây xanh
Xu hướng nội thất cây xanh

Xu hướng nội thất bằng vật liệu tự nhiên

Ứng dụng sợi tự nhiên như mây, tre, sậy hoặc mía đang là xu hướng phổ biến trong ngành nội thất. Sợi tự nhiên có thể dùng cho ghế, thảm, đèn  hay được kết hợp với các thiết kế hiện đại.

Xu hướng thiết kế nội thất vui vẻ nhiều màu sắc

Những mẫu ghế, bàn cà phê, sofa đèn với hình dáng cong, tròn như đưa gia chủ về thời thơ ấu. Chúng đem tới sự trẻ trung, vui nhộn, hiện đại cho không gian sống dễ kết hợp với nhiều phong cách nhà ở.

Xu hướng thiết kế mái Vòm

Vòm vốn là nét đặc trưng của kiến trúc truyền thống phương Tây. đang được “hồi sinh” nhờ các kiến trúc sư cùng các nhà thiết kế nội thất. Gần đây, nhiều công trình ở châu Á, bao gồm cả Việt Nam, cũng sử dụng những chi tiết hình vòm.

Ngoài lối vào, hình vòm còn xuất hiện ở cửa sổ, gương. Nó làm mềm tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Nội thất bàn làm việc tiện ích trong nhà

Trong bối cảnh nhiều người phải làm việc tại gia. tính linh hoạt của nhà ở càng trở nên quan trọng. Đối với không gian sống. góc làm việc không cần quá hình thức  nên hài hòa với các khu vực khác. Điều đó dẫn đến sự xuất hiện của những góc làm việc được tích hợp với nội thất lớn, ví dụ như ẩn sau tủ hoặc liền với kệ sách.

Thiết kế tủ bếp phảng không còn tay lắm

Bỏ tay nắm ở tủ bếp đem tới cảm giác liền mạch gọn gàng. đặc biệt phù hợp với người thích sự tối giản. Thay vì tay nắm, cánh tủ có thể được thiết kế với chốt đẩy từ tính bên trong hoặc kẽ hở bên trên để gia chủ dễ mở.

Xu hướng thiết kế phòng tắm ngày càng nhiều màu sắc

Phòng tắm không còn chỉ toàn màu trắng mà đã bắt đầu sử dụng các màu sắc sặc sỡ hơn. Bằng các màu như hồng nhạt, vàng, xanh nước biển hay xanh ô liu, phòng tắm đem tới nhiều năng lượng khiến không gian sống thêm ấn tượng.

Xu hướng bàn ăn nguyên tấm

Dùng bê tông thô gỗ cho trần, tường, sàn , bàn ăn đang là xu hướng. Sự kết hợp của hai vật liệu này tạo nét mộc mạc nhưng vẫn ấm cúng tinh tế, đồng thời tiết kiệm chi phí bảo trì cho gia chủ.

Xu hướng bàn ăn nguyên tấm
Xu hướng bàn ăn nguyên tấm
5/5 - (3 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *